Khám phá Những Ưu Đãi Khi Đăng Ký Gọi Nội Mạng Viettel

Khám phá Những Ưu Đãi Chỉ Có Khi Đăng Ký Gọi Nội Mạng Viettel là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ gọi nội mạng tốt nhất. Bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt khi đăng ký gọi nội mạng Viettel, bao gồm các chương trình khuyến mãi, giảm giá, các dịch vụ miễn phí và nhiều hơn nữa. Hãy khám phá ngay hôm nay để có thể tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời này!

Ưu đãi của gói cước Viettel: Khám phá những ưu đãi khi đăng ký gọi nội mạng Viettel.

Các ưu đãi khi đăng ký gói cước gọi nội mạng Viettel không thể bỏ qua, bao gồm:

  1. Chi phí cuộc gọi cực kỳ tiết kiệm khi đăng ký các gói cước gọi nội mạng Viettel, thậm chí có cả gói miễn phí với hàng ngàn phút thoại.
  2. Ngoài phút thoại, nhiều gói cước còn tặng data tốc độ cao truy cập Internet. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng lướt web, sử dụng mạng ở bất kỳ đâu và chi phí chỉ từ 5.000đ đến 90.000đ tùy theo chu kỳ.
  3. Sự đa dạng của các gói cước cho phép bạn lựa chọn gói phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Viettel có gói cước ưu đãi theo ngày, tuần hoặc tháng, giúp đáp ứng nhu cầu của nhiều thuê bao và khách hàng.

    Ưu đãi của gói cước Viettel
    Ưu đãi của gói cước Viettel

Ưu đãi khi đăng ký gọi nội mạng Viettel.

Dưới đây là những gói cước ưu đãi đặc biệt của Viettel cho khách hàng đăng ký gọi nội mạng:

Gói MP70X với giá 70.000đ và ưu đãi miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút trong 30 ngày, tối đa lên đến 1000 phút. Để đăng ký, bạn chỉ cần soạn MP70X và gửi tới số 109.

Gói MP30X với giá 30.000đ và ưu đãi miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút trong 30 ngày, tối đa lên đến 500 phút. Để đăng ký, bạn chỉ cần soạn MP30X và gửi tới số 109.

Gói MP5X với giá 5.000đ và bạn sẽ nhận ngay 50 phút gọi nội mạng trong 24h kể từ khi đăng ký thành công. Để đăng ký, bạn chỉ cần soạn MP5X và gửi tới số 109.

Gói DT10 với giá 10.000đ và bạn sẽ có ngay 100.000đ để gọi nội mạng trong vòng 7 ngày sử dụng. Để đăng ký, bạn có thể soạn DT10 và gửi tới số 109 hoặc 098263#.

Gói V20S với giá 20.000đ và bạn sẽ nhận ngay 200 phút gọi nội mạng trong 30 ngày. Để đăng ký, bạn chỉ cần soạn LTV20S và gửi tới số 109.

Miễn phí truy cập Internet và sử dụng dịch vụ di động khác

Miễn phí truy cập Internet và sử dụng dịch vụ di động khác là một ưu đãi rất hấp dẫn khi bạn đăng ký gọi nội mạng viettel. Khi đăng ký, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

– Miễn phí truy cập Internet: Bạn sẽ được hưởng miễn phí truy cập Internet trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký.

– Sử dụng dịch vụ di động khác: Bạn sẽ được hưởng các dịch vụ di động khác như gửi tin nhắn, gọi điện thoại, gửi video, chia sẻ ảnh,… miễn phí trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký.

– Giảm giá cho các dịch vụ khác: Bạn sẽ được hưởng các ưu đãi giảm giá cho các dịch vụ khác như gói cước, dịch vụ truyền hình,…

Với các ưu đãi này, bạn sẽ có thể trải nghiệm các dịch vụ di động và truy cập Internet một cách tiết kiệm và hiệu quả hơn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để có thể hưởng các ưu đãi này!

Ưu đãi khi đăng ký gọi nội mạng Viettel.
Ưu đãi khi đăng ký gọi nội mạng Viettel.

Nhận quà tặng hấp dẫn khi đăng ký gọi nội mạng

Khi đăng ký gọi nội mạng Viettel, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn và lợi ích tuyệt vời. Bạn sẽ được hưởng các gói cước phí hấp dẫn, các chương trình khuyến mãi, các quà tặng hấp dẫn và nhiều hơn thế nữa.

Với gói cước phí hấp dẫn, bạn sẽ được hưởng các gói cước phí tiết kiệm với giá rẻ nhất trên thị trường. Bạn cũng có thể lựa chọn các gói cước phí phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Viettel cũng cung cấp cho bạn những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bạn sẽ được hưởng các ưu đãi như giảm giá, miễn phí gọi, miễn phí dịch vụ, miễn phí data, v.v.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được những quà tặng hấp dẫn khi đăng ký gọi nội mạng Viettel. Các quà tặng này bao gồm các loại thiết bị di động, sim 3G, sim 4G, dịch vụ trực tuyến, v.v.

Tất cả các ưu đãi và lợi ích này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và có thể sử dụng dịch vụ nội mạng Viettel một cách hiệu quả nhất. Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn này!

Hỗ trợ thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi
Hỗ trợ thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi

Hỗ trợ thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi

Hỗ trợ thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi là một trong những ưu đãi của Viettel. Việc thanh toán trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, vì bạn không cần phải đi ra ngoài để thanh toán. Ngoài ra, hệ thống thanh toán trực tuyến của Viettel cũng được bảo mật cao, giúp bạn có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch.

Khi đăng ký gọi nội mạng Viettel, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi về thanh toán trực tuyến. Bạn có thể thanh toán bằng các phương thức như thẻ Visa, MasterCard, JCB, American Express, ATM hoặc qua các ứng dụng di động như MoMo, ZaloPay, VTC Pay,… Bạn cũng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch của Viettel.

Viettel còn cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người dùng khi thanh toán trực tuyến. Bạn có thể nhận được những ưu đãi như giảm giá, miễn phí giao hàng, hoặc các voucher giảm giá.

Với hỗ trợ thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi của Viettel, bạn sẽ có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ của họ. Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận những ưu đãi chỉ có khi đăng ký gọi nội mạng Viettel.

Kết luận

Đăng ký gọi nội mạng Viettel là cách tốt nhất để khám phá những ưu đãi hấp dẫn. Bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích, bao gồm cả giá cả hợp lý và chính sách ưu đãi độc quyền. Hãy đăng ký ngay hôm nay để có thể tận hưởng những ưu đãi chỉ có khi đăng ký gọi nội mạng Viettel!

Xem nhiều nhất