Ứng tiền Mobi như thế nào? Giải đáp thắc mắc về dịch vụ

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những cách ứng tiền Mobi thuận lợi nhất. Đây chính là cách để cứu nguy trong những tình huống khẩn cấp cần gọi điện cho bạn đó nhé! Khi ứng tiền, tài khoản của bạn sẽ được cộng thêm số dư từ 5.000 – 200.000 đồng/ lần. Như vậy bạn sẽ không lo việc trong tình huống cần gấp mà không có đủ tiền điện thoại để gọi.

Giới thiệu dịch vụ ứng tiền Mobi cho tất cả thiết bị

Chắc hẳn nhiều người dùng điện thoại sẽ không ít lần gặp tình huống cần gọi điện gấp nhưng quên chưa nạp tiền, hoặc lỡ dùng quá lố tiền trong tài khoản nên bị hết. Khi đó cần sử dụng đến dịch vụ ứng tiền.

Dịch vụ ứng tiền Mobi là gì?

Dịch vụ ứng tiền Mobi đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Dịch vụ này được tạo ra nhằm hỗ trợ khách hàng trong những tình huống khẩn cấp cần nạp tiền điện thoại. Người dùng có thể ứng được số tiền trong tài khoản của mình một lần từ 5.000 – 200.000 đồng.

Tùy vào từng loại sim khác nhau sẽ có những chính sách, giá tiền ứng khác nhau. Có nhiều cách để ứng tiền. Những cách làm này đều đơn giản, thực hiện được với mọi thiết bị di động khác nhau.

Lợi ích của việc ứng tiền Mobi

Cũng giống như những nhà mạng khác, dịch vụ ứng tiền của Mobifone cũng mang nhiều lợi ích tuyệt vời. Dưới đây là những ưu điểm đáng chú ý của dịch vụ này:

 • Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng gọi điện cho bạn bè, người thân trong tình huống khẩn cấp.
 • Tại nơi không có mạng Internet, bạn có thể nhắn tin được cho người cần thiết.
 • Nếu không bắt được Wifi, bạn có thể dùng ứng tiền Mobi đăng ký dịch vụ mạng để lướt Facebook, xem tin tức, xem phim.
 • Không cần nạp thẻ mà có thể sử dụng được những dịch vụ tính phí trên CH Play hoặc App Store.
 • Thanh toán được các hóa đơn trong trường hợp khẩn cấp.
 • Dùng được các dịch vụ có sẵn trên điện thoại một cách dễ dàng.

Lợi ích tuyệt vời của việc ứng tiền mạng Mobi
Lợi ích tuyệt vời của việc ứng tiền mạng Mobi

Bật mí cách ứng tiền mạng Mobi thông dụng nhất

Thông thường, cách ứng tiền Mobi phổ biến nhất chính là ứng 20.000 đồng. Dưới đây là những thông tin lưu ý và cú pháp ứng, bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé!

Những lưu ý dành cho bạn khi thực hiện ứng tiền

 • Đối tượng áp dụng: Dành cho những thuê bao sử dụng mạng Mobifone trả trước. Thời gian hoạt động 2 chiều ít nhất là 180 ngày từ thời điểm kích hoạt thẻ sim.
 • Điều kiện để ứng tiền: Tài khoản phải có số dư nhỏ hơn 5000 đồng tại thời điểm muốn ứng tiền (Tiền này tính cả tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi).
 • Cước phí dịch vụ ứng tiền Mobi sẽ là 2000 đồng/lần.
 • Số tiền: Ứng 20.000 đồng, tiền này sẽ được thêm vào tài khoản KM3 để liên lạc gọi nội mạng và ngoại mạng ở trong nước.
 • Thanh toán: Tiền ứng sẽ trừ khi bạn nạp thẻ vào lần tiếp theo hoặc trừ luôn vào khoản tiền mà bạn nhận được từ dịch vụ bắn tiền của nhà mạng Mobi. Nhà mạng sẽ tiến hành trừ 20.000 đồng tiền ứng và 2.000 đồng tiền phí dịch vụ trong tài khoản của bạn.

Cú pháp thực hiện ứng tiền 

 • Bước 1: Soạn UT gửi đến 900
 • Bước 2: Soạn CO gửi đến 900 trong 10 phút kể từ lúc thực hiện bước 1 để xác nhận lại thao tác ứng tiền.

Như vậy, trên đây là cách ứng tiền Mobi phổ biến nhất hiện nay. Cách này rất đơn giản, không cần quá nhiều điều kiện và nhiều bước. Bạn hãy lưu vào để trong trường hợp khẩn cấp có thể áp dụng nhé!

Hướng dẫn cách ứng tiền Mobi tự động

Ngoài cách ứng tiền truyền thống, nhà mạng Mobifone đã phát triển thêm những cách ứng tiền tự động rất tiện lợi và hữu dụng. Cụ thể cách thực hiện chi tiết và các lưu ý để hoàn thành thao tác này nhanh chóng được chia sẻ dưới đây: 

Lưu ý trước khi thực hiện ứng tiền mạng Mobi

 • Đối tượng: Những thuê bao nhà mạng Mobifone trả trước, hoạt động ít nhất 3 tháng.
 • Điều kiện: Thuê bảo phải còn dưới 5.000 đồng tại thời điểm muốn ứng tiền. Trong tháng gần nhất, mức tiêu dùng của thuê bao phải đạt số tiền tối thiểu là 15.000 đồng. Tại thời điểm ứng tiền, thuê bao phải đang hoạt động được 2 chiều, ko bị chặn chiều nào cả.
 • Hạn mức: Hạn mức được ứng sẽ phụ thuộc vào số tiền tiêu dùng của thuê bao trong tháng gần nhất. Số tiền ứng sẽ dao động trong khoảng 5.000 – 200.000 đồng/ lần. Nhà mạng Mobifone sẽ gửi số tiền được ứng cụ thể cho bạn qua tin nhắn gửi về.
 • Cước phí: Nhà mạng Mobifone sẽ thu từ 10% – 30% số tiền thuê bao ứng (Mọi chi tiết sẽ được tổng đài bên Mobi gửi đến qua tin nhắn cho khách hàng)
 • Tiền ứng: Số tiền ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao, có thể dùng gọi nội mạng và ngoại mạng đều được. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng số tiền ứng này để đăng ký bất cứ dịch vụ mạng nào mà mình muốn trong tầm tiền, có thể đăng kí 3G, 4G,… lướt web thả ga.
 • Thanh toán: Tiền ứng và phí dịch vụ sẽ được nhà mạng tự động trừ vào thuê bao trong lần nạp thẻ kế tiếp.
 • Cách từ chối sử dụng dịch vụ: Nếu bạn muốn từ chối không sử dụng dịch vụ, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp TC gửi đến 9015/ 9025/ 9779. 

Cách ứng tiền mạng Mobi tự động dễ dàng
Cách ứng tiền mạng Mobi tự động dễ dàng

Cú pháp chi tiết cách ứng tiền

Nhà mạng sẽ tự động gửi tin nhắn SMS đến cho bạn khi thấy thuê bao bạn hết tiền để ứng tiền Mobi. Bạn sẽ nhận được tin nhắn đề nghị sử dụng dịch vụ ứng tiền, khi đó thuê bao của bạn là thuê bao đáp ứng được những điều kiện của nhà mạng. 

Trong tin nhắn, nhà mạng Mobifone sẽ nêu rõ phí phải trả là bao nhiêu, số tiền được ứng là bao nhiêu. Dưới đây là những cú pháp để thực hiện kích hoạt dịch vụ ứng tiền Fast Credit:

 • Tổng đài 9015 mời ứng tiền Mobi: Soạn tin nhắn Y gửi đến 9015
 • Tổng đài 9779 mời ứng tiền: Soạn tin nhắn Y gửi đến 9779
 • Tổng đài 9025 mời ứng tiền: Soạn tin nhắn Y gửi đến 9025

Ứng tiền tự động theo cú pháp UTD

Ngoài cách ứng tiền bên trên, bạn có thể sử dụng một cú pháp khác để ứng tiền trên điện thoại. Cú pháp rất nhanh gọn tiện lợi đó là soạn tin nhắn UTD gửi đến 9779.

Cú pháp ứng tiền tự động này có điều kiện tương tự như trên, bạn sau khi soạn tin nhắn sẽ được cộng tiền một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất.

Ứng tiền theo cú pháp UTD
Ứng tiền theo cú pháp UTD

Ứng tiền mạng Mobi có bị mất phí phát sinh không?

Thông thường, khách hàng sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobi của nhà mạng Mobifone sẽ bị tính phí. Mức phí sẽ dao động trong khoảng từ 10 – 30% số tiền bạn muốn ứng. Số tiền này cũng không ít nhưng nếu cần dùng trong lúc khẩn cấp thì đó là lựa chọn xứng đáng.

Ngoài ra, đối với những thuê bao đủ điều kiện, nhà mạng Mobifone còn hỗ trợ ứng tiền không mất phí. Số tiền được ứng sẽ không nhiều bằng nhưng lại vô cùng tiện lợi, hỗ trợ khách hàng tối ưu.

Cách nào ứng tiền Mobi không cần phải trả phí?

Với thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, các nhà mạng luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất theo nhiều phương thức khác nhau. Mobifone đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ ứng tiền Mobi miễn phí. Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Điều kiện để được sử dụng dịch vụ

 • Đối tượng sử dụng: Các thuê bao Mobifone trả trước hiện đang hoạt động tại các khu vực như 1, 3, 4, 5, 6, 8 theo nhà mạng quy định. Khách hàng đủ điều kiện sẽ được nhà mạng gửi tin nhắn mời ứng tiền khi hết tiền trong tài khoản.
 • Số tiền được phép ứng tiền Mobi cần đáp ứng tài khoản được ứng số tiền từ 5.000 – 50.000 đồng. Số tiền này sẽ được cộng thẳng luôn vào tài khoản chính. Quy định thời gian dùng là từ 1 – 24h trong ngày. Sau khoảng thời gian này, số tiền sẽ bị mất đi, tính vào ngày mới là riêng biệt.
 • Thời gian cần hoàn trả lại số tiền ứng: Chậm nhất trong vòng 90 ngày.
 • Cách từ chối tin nhắn mời ứng tiền: Bạn chỉ cần soạn tin nhắn TC gửi đến 9913
 • Cách đăng ký ứng tiền: Bạn cần soạn tin nhắn DK gửi đến 9913

Điều kiện sử dụng dịch vụ
Điều kiện sử dụng dịch vụ

Các bước thực hiện ứng tiền 

 • Bước 1: Điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn từ nhà mạng mời ứng tiền. Tin nhắn này gửi từ tổng đài 9913 khi thuê bao của bạn hết tiền. Trong nội dung tin nhắn có chứa đầy đủ thông tin về số tiền mà thuê bao bạn được ứng cũng như thời gian sử dụng tối đa.
 • Bước 2: Soạn tin nhắn Y gửi đến 9913 để xác nhận bạn sẽ sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobi.
 • Bước 3: Số tiền ứng ngay sau đó sẽ được cộng dồn thẳng vào tài khoản chính của mình.

Ứng tiền Mobi không mất phí qua dịch vụ Airtime Plus 1255

Ngoài dịch vụ ứng tiền miễn phí phổ biến nhất qua 9913, nhà mạng Mobifone còn cung cấp một dịch vụ ứng tiền không mất phí khác qua tổng đài 1255 nhanh chóng. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

 • Đối tượng sử dụng: Thuê bao đủ điều kiện phải là thuê bao có dạng trả trước, hoạt động được 2 chiều nghe và gọi. Trên máy điện thoại của người dùng phải nhận được tin nhắn từ nhà mạng 1255 mời ứng tiền.
 • Điều kiện để ứng tiền Mobi là trong tài khoản của bạn cả tài khoản chính và khuyến mãi, số dư phải dưới 5.000 đồng.
 • Số tiền được ứng: Bạn sẽ được ứng số tiền từ 5.000 – 50.000 đồng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và hạn mức nhà mạng cấp cho bạn.
 • Cú pháp: Sau khi nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ từ 1255, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: Y gửi đến 1255. Khi đó bạn đã xác nhận sử dụng dịch vụ và sẽ được cộng thêm tiền ứng vào tài khoản.

Nếu bạn nắm được những cú pháp ứng tiền Mobi miễn phí này, chắc chắn đây sẽ là một cách cứu nguy cực kỳ hữu hiệu cho bạn mà không hề mất chút phí nào cả.

Ứng tiền 1255 dễ dàng và rất nhanh chóng 
Ứng tiền 1255 dễ dàng và rất nhanh chóng

Kết luận

Bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc toàn bộ những thông tin về cách ứng tiền Mobi nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất, đỡ tốn chi phí nhất. Bạn đọc hãy lưu ngay những thông tin này để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp của mình nhé!

Xem nhiều nhất